Bí thư Huyện ủy Phú Tân Huỳnh Thành Danh thăm, chúc Tết tại Nhà thờ giáo xứ Phú An, các gia đình chính sách tiêu biểu tại xã Phú An

Sáng ngày 31/1/2024, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Tân Huỳnh Thành Danh dẫn đầu đoàn công tác của huyện đã đến thăm, chúc Tết tại  Nhà thờ giáo xứ Phú An và các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn xã.

Thay mặt lãnh đạo huyện, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Tân Huỳnh Thành Danh gởi lời chúc tốt đẹp nhất tới các linh mục, chúc bà con giáo dân đón một cái Tết cổ truyền đầm ấm và hạnh phúc. Qua đó, mong muốn thời gian tới, các linh mục , bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, an sinh xã hội, cùng Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Phú Tân thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.

Bí thư huyện uỷ Phú Tân trao quà

Đến thăm tặng quà 02 hộ gia đình chính sách tiêu biểu ông Nguyễn Văn Diễn, thương binh; gia đình bà Lê Thị Kim Nuôi, vợ liệt sĩ ngụ ấp Phú Quí . Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Phú Tân Huỳnh Thành Danh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống vật chất, tinh thần của các gia đình người có công; đồng thời chúc các gia đình đón mùa xuân vui tươi và hạnh phúc.

TRAO QUÀ

Dịp này, Bí thư huyện ủy cũng trao tặng cho các gia đình một phần quà, nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp thìn 2024./.

Bảo Trị - TIN