Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên huyện Phú Tân khai giảng lớp nghề kỹ thuật phun và sửa chữa máy phun thuốc bảo vệ thực vật tại xã Phú An năm 2024

Chiều ngày 3/5/2024, Trung tâm Giáo dục Nghề nghiệp- Giáo dục Thường xuyên huyện Phú Tân tổ chức khai giảng lớp nghề kỹ thuật phun và sửa chữa máy phun thuốc bảo vệ thực vật, cho 30 học viên là nông dân trên địa bàn xã.

Phú An triển khai chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024

HÌNH 1

Ngày 7/3/2024, Đảng ủy xã Phú An tổ chức hội nghị học tập, nghiên cứu, quán triệt chuyên đề năm 2024 “An Giang học tập và làm theo tấm gương Bác Hồ, Bác Tôn về chăm lo đời sống Nhân dân”, cho toàn thể cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, lực lượng Công an, quân sự trên địa bàn xã.

Phú Tân: Đại hội đại biểu điểm Hội LHTN xã Phú An lần thứ V, nhiệm kỳ 2024 – 2029

Sáng ngày  29/02/2024, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phú Tân chọn Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã Phú An tổ chức Đại hội điểm cấp xã  nhiệm kỳ 2024-2029. Đến dự có đồng chí  Bùi Thị Liên - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; đồng chí Lưu Thị Ngọc Huỳnh - Bí thư Huyện Đoàn Phú Tân – Chủ tịch Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện Phú Tân.

Subscribe to Tin tức sự kiện