Phú An hội nghị Đảng, chính quyền đối thoại, lắng nghe ý kiến nhân dân

Sáng ngày 21/4/2023, xã Phú An tổ chức hội nghị  Đảng, chính quyền đối thoại, lắng nghe ý kiến nhân dân.

Tại hội nghị, lãnh đạo địa phương báo cáo nhanh  tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh trên địa bàn xã trong những tháng đầu năm 2023 và một số định hướng thời gian tới..… Theo đó, bà con nhân dân tham dự bày tỏ tâm tư, nguyện vọng cũng như đưa ra những đề xuất, kiến nghị một số vấn đề như cần có biện pháp sắp xếp, di dời Chợ ấp Phú Quới; thay máy bơm (mu tưa) kênh ngang I trên chạy yếu để phục vụ tốt cho nhu cầu sản xuất nông nghiệp; đề nghị Ủy ban hỗ trợ Công an xã mua máy phòng cháy chửa cháy; …Sau khi nghe các ý kiến, kiến nghị của người dân, lãnh đạo chính quyền địa phương xã đã nghiêm túc tiếp thu, đồng thời giải trình những ý kiến, kiến nghị thuộc thẩm quyền, trách nhiệm. Các ý kiến khác được ghi nhận, tiếp thu và sẽ tổng hợp chuyển đến các ngành chức năng để trả lời cho người dân trong thời gian sớm nhất.

Đảng uy - UBND - UBMTTQ

Thông qua hội nghị nhằm tạo điều kiện thuận lợi để người dân được đóng góp ý kiến, góp phần tăng cường hiệu lực, hiệu quả hoạt động, quản lý của cấp ủy, chính quyền, từ đó tạo sự đồng thuận trong Nhân dân, tạo động lực thực hiện có hiệu quả các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn xã trong thời gian tới./.