Phú An tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam năm 2024 Phú An tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam năm 2024

Sáng ngày 26/02/2024, Trạm  Y tế xã Phú An tổ chức họp mặt kỷ niệm 69 năm Ngày thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024).  Đến dự có ông Huỳnh Duy Phương – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND xã; ông Nguyễn An Khương – Phó Chủ tịch UBND xã.

quan cảnh buổi lễ

Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống quý báu của Ngành Y tế qua 68 năm hình thành và phát triển; cùng nghe lại thư của Chủ tịch Hồ Chí Minh gửi chúc mừng nhân Hội nghị cán bộ Ngành Y tế Việt Nam ngày 27/2/1955 và nghe báo cáo những kết quả nổi bật của hoạt động y tế xã trong năm 2023, các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

quan cảnh buổi lễ

Phát biểu tại buổi họp mặt, Lãnh đạo chính quyền địa phương đã ghi nhận và biểu dương những kết quả trong công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, công tác phòng chống dịch bệnh mà Trạm y tế xã đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ y, bác sĩ và các cán bộ y tế tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng học tập, tu dưỡng đạo đức nghề nghiệp, ra sức phấn đầu, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và chất lượng khám chữa bệnh, tạo niềm tin trong nhân dân./.

TIN BẢO TRỊ